Tour mầm non + tiểu học

THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITI

THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITIGiá: 160,000 đ

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Xuất phát: Khởi hành hàng ngày

Điểm đến: THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITI

Chương trình tour

THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITI

Kiz City: Là thành phố với thật nhiều niềm vui và các trải nghiệm thực tế. Không chỉ giúp trẻ củng cố những kiến thức học được ở trường KizCiti còn học được nhiều điều mới mẻ, ý thức được giá trị của mỗi công việc và các hoạt động khác nhau hiện có trong thành phố. 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN

07h30 : Xe và HDV công ty du lịch Chân Trời Mới đón thầy cô cùng các em học sinh tại trường, phát phù hiệu của công ty, ổn định đội ngũ, thông báo chương trình tham quan.

08h00 : Hướng dẫn viên đưa học sinh ra xe, điểm danh quân số, đoàn xuất phát đi KizCiti. 

08h30: Đoàn đến KizCiti, HDV tại điểm đưa các em học sinh vào tập trung nghe thuyết minh giới thiệu và hướng dẫn các cháu chương trình tham quan  Các em tham gia các mô hình giáo dục: Thành phố hướng nghiệp: các em được tham gia và đóng vai người lớn và trải nghiệm các nghành nghề khác nhau phổ biến trong xã hội được tái hiện như: Nhân viên ngân hàng,lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, Công nhân nhà máy, MC, thợ chụp ảnh, thợ làm bánh, chăm sóc sắc đẹp , Đài truyền hình…   Làm chủ đồng tiền: KizCiti có hệ thống tiền tệ riêng và lưu hành nội bộ, được gọi là Kizo. Với Kizo, trẻ sẽ “đi làm” nhận lương và gửi tiết kiệm tại ngân hàng.  Ngoài ra các em còn được tham gia nhiều ngành nghề khác nhau trong thành phố: Học viện nhiếp ảnh, Trường dạy lái xe, Trường dạy ảo thuật, Trung tâm biểu diễn thời trang,Nhà máy sữa tươi TH TRUE MILK, Siêu thị KizMart, tiệm ăn nhanh, ROBOT trung tâm sáng tạo…

11h30: Các em ăn trưa tại Nhà hàng Chiều: Tham gia các trò chơi còn lại tại KizCiti 

15h00: Các em tập trung theo sự chỉ dẫn của HDV lên xe khởi hành về điểm xuất phát. 15h30: Quý khách trở vể trường kết thúc chuyến tham quan.  

GIÁ TOUR HỌC SINH   (Từ thứ 2 – thứ 6 )    

 50 - 100 KHÁCH    - 170.000  ½ NGÀY   - 215.000 / 01 NGÀY

100 - 250 KHÁCH    - 165.000   ½ NGÀY   -  210.000 / 01 NGÀY  

250 -  1000 KHÁCH -  160.000 ½ NGÀY  - 205.000  / 01 NGÀY        

Giá trên đã bao gồm:  Xe ô tô HYUNDAI đời mới máy lạnh, sang trọng, âm thanh hiện đại đưa đón Vé thăm quan vào cổng 1 lần tại điểm đến.  Ăn trưa tại KidCiti Hướng dẫn viên, mỗi xe 01 HDV suốt tuyến.  Hướng dẫn viên tại điểm du lịch  Bảo hiểm du lịch theo quy định Nhà Nước  Nước uống cho học sinh trên xe Phù hiệu cho học sinh và thầy cô giáo Nhân viên y tế đi kèm,thuốc men y tế cần thiết Quà tặng: 01 ảnh phóng to (25 x 38 cm) làm kỷ niệm chuyến tham quan

Không bao gồm: Thuế VAT  - Vé thắng cảnh ngoài chương trình

thành phố hướng nghiệp kix city

thành phố hướng nghiệp kix city

thành phố hướng nghiệp kix city

thành phố hướng nghiệp kix city

Tours liên quan

Messenger zalo Phone