Tour mầm non + tiểu học

Một Ngày Làm Nông Dân Tại Nông trại VietVillage

Một Ngày Làm Nông Dân Tại Nông trại VietVillageGiá: 115,000 đ

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Xuất phát: Khởi hành hàng ngày

Điểm đến: Một Ngày Làm Nông Dân Tại Nông trại VietVillage

Chương trình tour

Một Ngày Làm Nông Dân Tại Nông trại VietVillage

Một Ngày Làm Nông Dân Tại Nông trại VietVillage

Mục đích: Kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giúp các con có những kỹ năng trong cuộc sống và giúp các con hiểu được ý nghĩa , giá trị và vai trò của mình trong cuộc sống. CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN:       

07h00: Xe và HDV công ty du lịch Chân Trời Mới đón thầy cô cùng các bạn học sinh tại trường,   phát phù hiệu của công ty, ổn định đội ngũ, thông báo chương trình tham quan.      

07h10: Học sinh lên xe theo thứ tự từng lớp - xuất phát đi Nông trại VietVillage      

08h00 :  Đến nơi, theo các anh chị Hướng dẫn viên , các em nhận nhà sàn theo lớp để đồ sau đó các em bắt đầu khám phá Trang trại và tìm hiểu :

8h00 –11h30     Các con sẽ được các cô, chú hdv đưa ra khu thực hành để trực tiếp tham gia vào những công việc hàng ngày của người nông dân và cùng SĂN PHIẾU ĐỔI QUÀ trong các chặng :  Chặng 1 : khu rèn luyện kỹ năng  -    Tham gia lớp học tìm hiểu về kỹ năng tham gia giao thông khi các em ra đường hay đến trường khi không có bố mẹ đi cùng. -    Tham gia lớp học “ cháu là chú bộ đội”  -    Tìm hiểu lớp chiếu phim khoa học -    Tham gia lớp học dạy nấu ăn Chặng 2 : khu nghề truyền thống -    Tìm hiểu về một số làng nghề truyền thống vàlớp học tô tượng -    Tham gia lớp học vẽ tranh cát -    Học làm pháo - tham gia lễ hội pháo đất Chặng 3 : Khu vui chơi nước Chặng 4 : khu vận động thể chất -    Trò chơi dân gian kéo co,đánh đu …rất thú vị nhé -    Hoạt động tập thể qua lớp dạy nhảy dân vũ. -    Cùng rèn luyện thể chất để có một sức khỏe tốt với thử thách Sasuke,đi cà kheo…. -    Tìm hiểu lịch sử Việt Nam qua trò chơi đánh trận giả. Chặng 5  : khu nuôi trồng -     Mình cùng chăm sóc vật nuôi của bác nông dân . -    các con sẽ tham quan khu vườn cây của nông trại và tham gia hoạt động trồng rau thực tế -    Tham gia hoạt động bắt cá . -    Tham gia lớp cấy lúa -    Tham gia hoạt động bắt vịt Chặng 6 : Vui chơi tự do trong khu vui chơi liên hoàn và nhà bóng -    Khu vui chơi trượt cỏ -    Khu vui chơi thú nhún

11h30 –12h30    Học sinh  ăn trưa - ( đi ½ ngày học sinh về trường)

12h30 -13h30    Học sinh nghỉ trưa tại các phòng theo lớp

13h30 –15h30    Chặng 7 : học sinh tập trung ra sân khấu chính tham gia ‘’Lễ hội thời trang’’ với các màn dân vũ đặc sắc  Trước khi ra về các con dùng phiếu quà săn được đổi tại quày dich vụ.                         

16h00: Tạm biệt Nông trại VietVillage, các em lên xe trở về trường 

16h45: Về đến trường , Hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chương trình!

GIÁ TOUR HỌC SINH   (Từ thứ 2 – thứ 6 )

CHƯƠNG TRÌNH

DƯỚI 100 KHÁCH

 TRÊN 100 KHÁCH

TRÊN 500 KHÁCH

½ NGÀY

125.000

120.000

115.000

01 NGÀY

135.000

130.000

125.000

Giá trên đã bao gồm:  Xe ô tô HYUNDAI đời mới máy lạnh, sang trọng, âm thanh hiện đại đưa đón Vé thăm quan vào cổng 1 lần tại điểm đến.  Hướng dẫn viên, mỗi xe 01 HDV suốt tuyến.  Hướng dẫn viên tại điểm du lịch  Nhà sàn nghỉ ngơi. Nước lọc uống tại nông trại. Ăn trưa thầy cô giáo  Phí tổ chức Game show: Hệ thống âm thanh, sân khấu, MC dẫn chương trình, quà tặng... Bảo hiểm du lịch theo quy định Nhà Nước  Nước uống cho học sinh trên xe Phù hiệu cho học sinh và thầy cô giáo Nhân viên y tế đi kèm,thuốc men y tế cần thiết Quà tặng của trang trại cho các em học sinh  Quà tặng: 01 ảnh tập thể giáo viên, phóng to (25 x 38 cm) làm kỷ niệm chuyến tham quan

Không bao gồm: Thuế VAT - Ăn trưa học sinh tại khu du lịch

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI!

Kính chúc Quý khách một chuyến đi vui vẻ!

Nông trại VietVillage

Nông trại VietVillage

Nông trại VietVillage

Nông trại VietVillage

Nông trại VietVillage

Tours liên quan

Messenger zalo Phone