Tour lễ hội

Tour du lịch Đền Trần, Đền Đổng Bằng Chùa Keo

Tour du lịch Đền Trần, Đền Đổng Bằng Chùa KeoGiá: Liên hệ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Xuất phát: Khởi hành hàng ngày

Điểm đến: Tour du lịch Đền Trần, Đền Đổng Bằng Chùa Keo

Chương trình tour

Tour du lịch Đền Trần, Đền Đổng Bằng Chùa Keo

Dù cho cha đánh mẹ treo Em không bỏ hội chùa Keo hôm rằm" Chùa Keo là một ngôi chùa ở xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, được xây dựng từ năm 1061 dưới thời Lý Thánh Tông, ở hương Giao Thuỷ ven Sông Hồng. Ban đầu, chùa có tên là Nghiêm Quang Tự, đến năm 1167 mới đổi thành Thần Quang Tự. Vì Giao Thủy có tên Nôm là Keo, nên ngôi chùa này cũng được gọi là chùa Keo.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN:

06h00 : Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hưng Hà - Thái Bình. Trên đường đi dừng nghỉ ngơi, tự do ăn sáng. Quý khách tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ sôi động và hấp dẫn trên xe với nhiều trò chơi thú vị, những câu đố dí dỏm… .

09h00 : Đến đền Trần, Quý khách thăm quan và lễ tại Đền, nghe HDV giới thiệu lịch sử xây dựng đất nước và 3 lần đánh thắng quân Nguyên – Mông của các vua quan thời Trần. 10h30 : Quý khách lên xe đi thăm đền Đồng Bằng – huyện Quỳnh Phụ - tỉnh Thái Bình. Tới đền Đồng Bằng, Quý khách vào thăm nơi thờ Đức Vua Cha Bát Hải Động Đình, người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai. Đây là quần thể di tích lớn với nhiều đền nhỏ thờ quan lớn đệ nhất, đệ nhị, đệ tam.Quý khách cùng cầu tài lộc và 1 năm thuận hòa. 

12h00 : Quý khách lên xe đi ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng. 

13h30 : Tiếp tục hành trình đi thăm quan và lễ tại “Chùa Keo”. Năm 1061 sau khi được triều đình nhà Lý cấp đất, chùa Keo được tôn tạo và mở rộng thành một đại danh lam, được liệt vàohàng đứng đầu cả nước lúc bấy giờ. Hiện nay chùa Keo là một trong 10 kiến trúc cổ nhất Việt Nam và là một trong 3 ngôi chùa đặc biệt. 

15h00 : Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. 

17h30 : Đến Hà Nội. Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại!

Giá tour trọn gói

 

Nhóm 15 – 25 khách

Xe 29 chỗ

Nhóm 26 – 32 khách

Xe 35 chỗ

Nhóm >32 khách

Xe 45 chỗ

550.000

500.000

450.000

Giá trên đã bao gồm:  Xe ô tô đời mới máy lạnh, sang trọng, âm thanh hiện đại đưa đón theo chương trình 01 bữa trưa tại Nhà hàng: 120.000đ/khách Vé thắng cảnh khu du lịch Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.  Bảo hiểm du lịch theo quy định Nhà Nước Nước uống trên xe 01 chai/người/ngày, thuốc men y tế cần thiết Quà tặng: 01 ảnh tập thể kỷ niệm chuyến tham quan phóng to đóng khung

Không bao gồm: Thuế VAT - Đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt ngoài chương trình

Tours liên quan

Messenger zalo Phone