Tour lễ hội

Tour du lịch lễ hội Đền Trần, Chùa Tháp Phổ Minh, Phủ Dầy, Chùa Cổ Lễ

Tour du lịch lễ hội Đền Trần, Chùa Tháp Phổ Minh, Phủ Dầy, Chùa Cổ LễGiá: 450,000 đ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Xuất phát: Khởi hành hàng ngày

Điểm đến: Tour du lịch lễ hội Đền Trần, Chùa Tháp Phổ Minh, Phủ Dầy, Chùa Cổ Lễ

Chương trình tour

Tour du lịch lễ hội Đền Trần, Chùa Tháp Phổ Minh, Phủ Dầy, Chùa Cổ Lễ

Tour đi lễ hội đầu năm không thể bỏ qua cụm di tích đền Trần. Đền Trần là tên gọi chung, có đền Thiên Trường thờ 14 vị vua Trần, được khởi dựng từ thời Hậu Lê. Và đền Cố Trạch thờ Trần Hưng Đạo, được dựng từ thời Nguyễn. Tour du lịch đi lễ đền Trần ngày càng được đông đảo nhân dân tham dự vào dịp đầu năm cùng với lễ khai ấn đền Trần.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN:

06h00: Xe ô tô và HDV của công ty đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nam Định.Đoàn ăn sáng tại Phủ Lý (Chi phí tự túc). Quý khách tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ sôi động và hấp dẫn trên xe với nhiều trò chơi thú vị, những câu đố dí dỏm…

08h00: Đoàn đến Đền Trần, Quý khách làm lễ và thăm quan nơi thờ các vị vua đời Trần và thờ tướng Trần Hưng Đạo - một vị tướng tài ba đã đi vào sử sách với những trận chiến thắng quân Nguyên Mông bảo vệ đất nước. Quý khách tiếp tục thăm quan Chùa Tháp Phổ Minh, nơi có ngọn tháp được xây dựng từ năm 1305, tháp hình cây sen có 13 tầng cao 21m với cách trang trí hoa văn tình xảo cùng với hệ thồng tượng mang đậm tính nghệ thuật.

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau bữa trưa xe ô tô đưa quý khách về lễ tại Phủ Giầy nơi thờ thánh mẫu Liễu Hạnh, một trong những vị thánh tứ bất tử của Việt Nam và tìm hiểu về tục thờ mẫu của các dân tộc Việt Nam.

15h00:  Xe đưa Quý khách tới dâng hương tại chùa Cổ Lễ.  Chùa là sự hòa nhập các yếu tố kiến trúc cổ truyền Việt Nam với các yếu tố kiến trúc gô-tích của châu Âu. Đây là một ngôi chùa thờ Phật nhưng lại mang dáng dấp một thánh đường Thiên Chúa giáo.

17h00: Quý khách lên xe, đoàn trở về Hà Nội.

19h00: Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc tour đi lễ đền Trần – Phủ Giầy 1 ngày với những trải nghiệm thú vị. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Giá tour trọn gói

 

Nhóm 15 – 25 khách

Xe 29 chỗ

Nhóm 26 – 32 khách

Xe 35 chỗ

Nhóm >32 khách

Xe 45 chỗ

550.000

500.000

450.000

Giá trên đã bao gồm:  Xe ô tô đời mới máy lạnh, sang trọng, âm thanh hiện đại đưa đón theo chương trình 01 bữa trưa tại Nhà hàng: 120.000đ/khách Vé thắng cảnh khu du lịch Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.  Bảo hiểm du lịch theo quy định Nhà Nước Nước uống trên xe 01 chai/người/ngày, thuốc men y tế cần thiết Quà tặng: 01 ảnh tập thể kỷ niệm chuyến tham quan phóng to đóng khung

Không bao gồm: Thuế VAT - Đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt ngoài chương trình

Tours liên quan

Messenger zalo Phone